Chất tẩy rửa sinh học Keen là gì?

Trang chủ / Chất tẩy rửa sinh học Keen là gì?

CHẤT TẨY RỬA SINH HỌC KEEEN LÀ GÌ?

KEEEN là tác nhân xử lý sinh học bao gồm 8 chủng vi khuẩn phân giải dầu, enzyme và chất hoạt động bề mặt. Có khả năng tiêu hóa các phân tử dầu và tất cả các chất hữu cơ. Các sản phẩm KEEEN có thể được sử dụng để làm sạch nói chung. Và cũng làm giảm tác động xấu của dầu, chất thải hữu cơ và bụi bẩn tới môi trường và sức khỏe con người. Góp phần giải quyết các vấn đề xử lý chất thải trước khi thải ra môi trường tự nhiên. 

KEEEN CÓ THỂ GIÚP GÌ CHO BẠN VÀ TÔI?

20 sản phẩm tẩy rửa an toàn với công thức sinh học từ KEEEN Thái Lan có ứng dụng trong hầu hết các lĩnh vực của đời sống. Bao gồm: Tẩy rửa và xử lí chất thải trong sản xuất và chế tạo công nghiệp. Khắc phục sự cố môi trường do dầu và hóa chất gây ra. Chế biến thực phẩm trong khách sạn, nhà hàng, quán ăn. Tẩy rửa vệ sinh thiết bị nội chợ, đồ gia dụng…

Với tương ứng 10 giải pháp dưới đây:

msds keeen

Thành phần sản phẩm chất tẩy rửa chi tiết và dụng cụ KEEEN PARTS CLEANER trong Phiếu an toàn vật liệu MSDS (Material Safety Data Sheet).

Trong đó: Nước tinh khiết (DI water: 70.7%.

Natri Borat (Sodium Laurate ): 12.5%.

Hỗn hợp bào tử trực khuẩn (Blends of Bacillus spores)(105-106 cfu/ml): 1.0%.

Chất hoạt động bề mặt an toàn cho môi trường (Alkyl polyglycoside): 5.0%.

Chất tẩy và làm sạch (sodium lauryl sulfate): 10.0%.

Nguyên tố vi lượng và chất xúc tác sinh học (Micro-nutrient and bio-accelator): 0.8%.

Hầu hết các ngành công nghiệp cần tăng số lượng nhân viên trong khi họ đang mở rộng năng lực sản xuất để đạt được hiệu quả cao. Điều này có thể làm tăng chất thải và chất ô nhiễm cũng như chi phí cho quản lý, xử lý chất thải. Sự đổi mới vượt bậc của KEEEN là giải pháp cải tiến quy trình giải quyết các vấn đề xử lý chất thải. Bằng cách giảm chi phí ẩn và chi phí môi trường. Sự đổi mới này có thể được áp dụng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau để loại bỏ sự cố tràn dầu. Tràn đổ, rơi vãi dầu và hóa chất, dung môi ra đất, cát, sàn nhà xưởng. Xử lý chất thải sinh hoạt, chất thải công nghiệp và chất ô nhiễm trước khi thải ra môi trường tự nhiên. Ví dụ, loại bỏ sự cố rò rỉ dầu từ ô tô và phương tiện giao thôn. Giảm mùi hôi trong nhà vệ sinh và tăng cường hiệu quả xử lý nước thải trước khi thải ra môi trường.

cac san pham chat tay rua sinh hoc cua KEEEN Thai LanKEEEN là một sản phẩm tẩy rửa sinh học an toàn từ công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường, công nghệ xanh. Làm tăng giá trị cho sản phẩm bằng cách giảm chi phí xử lý chất thải. Chúng ta có thể nói rằng KEEEN là một giải pháp có lợi cho quản lý bền vững, đáng được lựa chọn .